Thanh toán viện phí không dùng tiền mặt tại Bệnh Viện Đức Khang

Thực hiện chỉ thị của Bộ Y Tế về việc đẩy mạnh triển khai thanh toán chi phí dịch vụ y tế không dùng tiền mặt, Bệnh Viện Đức Khang đã bổ sung nhiều hình thức thanh toán giúp người bệnh và người nhà có thể thanh toán viện phí tiện lợi, an toàn hơn, hạn chế lây nhiễm Covid-19 qua tiền mặt.

  1. Thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ ngân hàng qua thiết bị chấp nhận thẻ (máy POS): bệnh nhân/người nhà có thể thanh toán bằng nhiều loại thẻ ngân hàng như: Visa, Master Card…
  2. Thanh toán bằng hình thức quét mã QR Code: bệnh nhân/người nhà có thể sử dụng ứng dụng BIDV Smart Banking hoặc các ứng dụng ngân hàng khác để quét mã QR Code để thanh toán viện phí.
  3. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Bệnh Viện.
    Thông tin tài khoản ngân hàng của Bệnh Viện Đức Khang như sau:
  • Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Ba Tháng Hai
  • Số tài khoản: 1471 0000 1881 27
  • Tên tài khoản: Cty TNHH Bệnh Viện Đức Khang

Bệnh Viện Đức Khang khuyến khích quý bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh Viện ưu tiên thanh toán viện phí bằng một trong các hình thức trên, hạn chế dùng tiền mặt để phòng chống COVID -19 lây nhiễm qua tiền mặt.

Bệnh Viện luôn có nhân viên để hướng dẫn quý bệnh nhân và khách hàng trong quá trình thanh toán viện phí bằng các hình thức không dùng tiền mặt.

---

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Bệnh Viện Đức Khang

500 Ngô Gia Tự, P9, Q5, TP HCM (cổng chính)

129A Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5, TP HCM (cổng phụ)

Hotline: 093.056.132

Website: http://bvduckhang.com

Fanpage: http://www.facebook.com/benhvienduckhang

Chia sẻ